tuần?

Tạo ra một mối liên kết giữa anh chị em hoàn chỉnh là rất quan trọng cho cuộc sống hạnh phúc của bạn. Em trai của bạn sẽ là người bạn đồng hành mọi lúc của bạn trong mọi dịp. Bạn có thể tạo ra một ngày cuối tuần sôi động với sự hợp tác của anh chị em của bạn. Bạn có thể tham gia vào nhiều niềm vui và giải trí hơn để cuối tuần vui vẻ hơn. Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời để dành cuối tuần tuyệt vời hơn với anh chị em của bạn.

Tìm kiếm sự quan tâm của họ

Với tất cả những ngày làm việc, bạn và em trai của bạn có thể sẽ tham gia vào các hoạt động thường ngày của bạn. Và bây giờ, trước khi bắt đầu giải trí cuối tuần, tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm sự quan tâm của họ. Để chia sẻ sở thích của mình, bạn có thể bắt đầu chơi Tý Bối và thảo luận một cách ngẫu nhiên về một kế hoạch cho phần còn lại của ngày.

Công thức nấu ăn

Chia sẻ công thức nấu ăn và chế biến chúng với em trai của bạn là cách tốt nhất để luôn giải trí và vui vẻ. Bạn có thể tạo công thức đơn giản yêu thích của mình, từ đó bạn có thể mang lại hình dạng của các biểu đồ mà bạn đã hình dung trong game online miễn phí.

Bắt đầu trở lại với trò chơi trên thiết bị di động

Sau một bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn ngon, hãy trở lại game trên điện thoại với một mục tiêu mới. Bạn có thể thực hiện chơi theo nhóm để làm cho nó vui hơn và thú vị hơn. Hãy thỏa thuận thực sự về thời gian và cách tiếp theo để tránh đánh nhau. Đừng bao giờ bỏ lỡ yếu tố thú vị trong trò chơi của bạn và bắt đầu với giới hạn thời gian để kết thúc trò chơi trên thiết bị di động.

Thử đồ thủ công vui nhộn

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chơi game trực tuyến, bạn có thể thư giãn với những trò chơi thủ công thú vị. Trước khi bắt đầu, hãy đề phòng với sàn và tường để cuối cùng bạn sẽ không phải kết thúc với mọi thứ xung quanh lộn xộn. Chia sẻ ý tưởng thủ công của bạn và làm việc theo nhóm với em trai của bạn. Chụp ảnh món đồ thủ công đã hoàn thành của bạn để sau này cha mẹ và bạn bè đánh giá cao.

Điểm mấu chốt:

Làm cho ngày cuối tuần của bạn sống động và hạnh phúc với em trai của bạn. Hãy thử tất cả những ý tưởng trên và giữ cho kỳ nghỉ của bạn luôn vui vẻ.